Banner ads header
Icon Collap
...
Trang chủ / 6 Công cụ miễn phí để tạo ra những hình ảnh quảng cáo tuyệt vời

6 Công cụ miễn phí để tạo ra những hình ảnh quảng cáo tuyệt vời

Hiện nay, rất nhiều người đang học facebook marketing để bán hàng cũng như quảng cáo dịch vụ của mình trên facebook để tiếp cận khách hàng rộng rãi hơn, nhiều hơn. Nhưng để có được mẫu quảng cáo đẹp trong việc quang cáo của mình, nhiều người đang học facebook marketing đau đầu khi phải nghĩ thiết kế hình ảnh như thế nào cho đẹp và có thể miêu tả được hết những gì mình muốn đem tới cho khách hàng.

6 công cụ tạo ra những hình ảnh quảng cáo đẹp

Chính vì điều đó, việc thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chỉ là để tạo ra những banner quảng cáo, thiết kế hình ảnh cho sản phẩm của mình thêm sinh động và bắt mắt hơn. Và chi phí có lẽ đó là một vấn đề cho nhiều cá nhân hay những shop kinh doanh nhỏ, bạn sẽ rất vui khi biết có rất nhiều công cụ miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo đồ họa đơn giản của riêng mình để sử dụng trên blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng.

Sau đây là 6 công cụ miễn phí để tạo ra các đồ họa bắt mắt tuyệt vời cho các bạn!

1. LiveLuvCreate

Bạn muốn một hình ảnh đơn giản nhưng chuyên nghiệp cho một bài đăng blog? Hoặc có thể là trích dẫn hình ảnh cảm hứng để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội? LiveLuvCreate là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn nhanh chóng tạo ra một hình ảnh, lớp phủ văn bản, và chọn từ nhiều biên giới, hiệu ứng và bộ lọc.

Công cụ này cung cấp miễn phí đồ họa chất lượng cao, bạn có thể sử dụng ngay ngoài hộp; Cách khác, bạn có thể tải lên ảnh của riêng mình từ máy tính hoặc hồ sơ trên Facebook.

2. Canva

Với một cơ sở dữ liệu trên 1.000.000 hình ảnh, Canva là sự lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm tấn tùy chọn! Hãy nhớ rằng mặc dù có rất nhiều lựa chọn miễn phí, nhiều hình ảnh sẽ làm bạn tốn kém nhưng với giá một đô la thì đầu tư cho hình ảnh chất lượng cao ít hơn nhiều so với những gì bạn phải trả bằng một trang web như Shutterstock.

Những gì tôi yêu thích về Canva là họ có các mẫu cho mọi loại hình đồ hoạ bạn cần … bao gồm các biểu ngữ, áp phích, thông tin, nút trang web và thậm chí các hình ảnh đặc biệt để sử dụng trên Pinterest! Và phần tốt nhất? Hầu hết các mẫu vector-type (trái ngược với ảnh chụp nhanh) đều hoàn toàn miễn phí!

3. Logo Type Maker

Tìm kiếm một logo? Logo Loại Maker có thể thiết lập bạn với một cho miễn phí , nghĩa là trong vài giây. Đơn giản chỉ cần nhập tên doanh nghiệp của bạn và trang bật lên sau khi trang của các biểu tượng có thể bạn có thể lựa chọn.

Một khi bạn đã tìm thấy một mục mà bạn thích, nhấp vào nó sẽ cho phép bạn sửa đổi hình dạng, di chuyển mọi thứ xung quanh, thêm các hình ảnh bổ sung, thay đổi màu sắc và hơn thế nữa.

Trình tạo Loại Biểu trưng cung cấp cả tuỳ chọn miễn phí và trả phí; Nếu bạn muốn giữ các tùy chọn miễn phí, hãy chắc chắn chọn một biểu tượng có chữ ‘Miễn phí’ thay vì ‘Tùy chỉnh’. Các tùy chọn miễn phí vẫn cho phép bạn tuỳ chỉnh ở một mức độ nào đó, tuy nhiên một số tùy chọn bị thiếu. Nếu có một logo tùy biến mà thực sự nhảy ra ngoài bạn, đầu tư vẫn còn tương đối nhỏ chỉ với 24,75 USD / logo.

4. PicCollage

Có sẵn cho cả Apple và các thiết bị Android, PicCollage là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khi nói đến việc tạo ảnh ghép và đồ họa đẹp mắt nhưng vẫn đẹp trên điện thoại thông minh của bạn.
PicCollage cho phép bạn chỉnh sửa hoặc thay đổi kích thước hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn, và sau đó phủ lớp văn bản hoặc dán miễn phí hoặc nguồn gốc từ bộ sưu tập của họ. Bạn thậm chí có thể sử dụng hình ảnh từ album Facebook của bạn; Tải lên các bức ảnh để PicCollage, chỉnh sửa chúng, và sau đó chia sẻ chúng trên Facebook, tất cả trong vòng vài phút!

5. Business Card Land

Bạn muốn đâm vào việc tạo và in danh thiếp của mình? Business Card Land cung cấp các mẫu có thể chỉnh sửa miễn phí cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và in các thẻ của riêng bạn chỉ trong vài phút. Cấp, thiết kế có thể để lại bạn muốn nhiều hơn, nhưng đó vẫn là một lựa chọn tốt trong một pinch.

6. Pixlr

Nếu bạn muốn làm một loại hình quảng cáo thích một chút linh hoạt hơn khi tạo hoặc chỉnh sửa ảnh đồ hoạ của bạn, Pixlr có thể là một công cụ tốt cho bạn. Cung cấp nhiều khả năng của các chương trình đắt tiền và phức tạp như Photoshop, Pixlr cho phép bạn tải lên hình ảnh để chỉnh sửa hoặc để tạo ra một bức tranh mới của bất kỳ kích thước.

Công cụ có 3 mô-đun:

Trình biên tập Pixlr: Tùy chọn này cho phép bạn tạo ra những hình ảnh mới từ đầu, hoặc thực hiện chỉnh sửa cấp trên các bức ảnh hiện có của bạn. Mô đun này gần giống nhất với Photoshop.

Pixlr Express: Mô-đun này hoàn hảo cho bất kỳ ai ‘không phải là người giỏi về đồ họa’ và chỉ muốn thực hiện chỉnh sửa cơ bản cho một hình ảnh, như thêm văn bản, nhãn dán hoặc các hiệu ứng đặc biệt.

Pixlr-o-Matic: Khi bạn muốn chụp một trong những hình ảnh của mình và chỉ cần thêm một số hiệu ứng cổ điển thực sự mát mẻ, hãy kéo hình ảnh của bạn lên Pixlr-o-Matic. Chỉ cần một lời cảnh báo mặc dù … chuẩn bị lãng phí thời gian nhiều hơn bạn đã dự định.

Và bạn đã biết được thêm 6 công cụ miễn phí sẽ giúp bạn tạo đồ họa đơn giản trong vòng vài phút. Bạn không còn phải là một người giỏi về đồ họa nữa để có thể tạo ra đồ hoạ bắt mắt cho trang web của bạn hoặc các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

Như vậy, trên đây là 06 công cụ mà tổ chức giáo dục EduVIE đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn đang tìm hiểu cách để có thể dễ dàng thiết kế các hình ảnh cho sản phẩm hay dịch vụ của mình để khi quảng cáo bán hàng online trên Facebook có thể sử dụng giúp thu hút khách hàng hơn. Hy vọng với những công cụ mà EduVIE chia sẻ sẽ giúp các bạn được một phần nào đó trong việc thiết kế các mẫu quảng cáo Facebook của chính mình.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận