Banner ads header
Icon Collap
...
Trang chủ / LG Watch Sport Review: Android Wear với chất lượng tốt nhất

LG Watch Sport Review: Android Wear với chất lượng tốt nhất

Khi Google thiết kế lại hoàn toàn Android Wear với phiên bản 2.0, hợp tác với LG để thể hiện những thay đổi với LG Watch và Watch Sport. Loại thứ hai là mô hình mạnh mẽ hơn, với cảm biến nhịp tim, GPS và khả năng LTE. Tuy nhiên, nó đã nhận được một số đánh giá trái chiều vì một số lỗi ban đầu và hiệu suất và giá $ 350 của nó. Nhưng vài tháng sau khi ra mắt, lỗi đã được khắc phục và giá đã hạ xuống, nó gần đạt được lời hứa ban đầu của nó.

Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ mỏng, đây không phải là thiết bị dành cho bạn. Bạn cũng có rất ít chỗ để tùy biến vì các thành phần của thiết bị mở rộng vào dây đeo cổ tay. Bạn chỉ có thể lựa chọn giữa vỏ bọc anodized màu xanh lam và màu xám.

Tôi thực sự nghĩ rằng đó là một trong những smartwatch đẹp. Màn hình lớn, độ phân giải cao được bao bọc bởi những khung hình nhỏ. Nhôm súng có vẻ sang trọng, là sự thay đổi tốc độ của những chiếc máy tính xách tay tân thời của thể thao thông minh. Các dây đeo, mặc dù mãi mãi cố định, thoải mái.

Tôi đã nhìn thấy hipster sử dụng đồng hồ tương tự với kích thước gấp đôi. Một số người sẽ bị tắt ngay lập tức do độ dày, trong khi tôi ngay lập tức bị tắt bởi màn hình nhỏ gọn của Apple Watch. Đồng hồ là phụ kiện thời trang, và mục đích sử dụng của bạn có thể khác nhau.

Không giống như một số thiết bị cũ hơn, hiệu suất đã được hoàn hảo hơn khá nhiều. Nó luôn nhận ra giọng nói và ứng dụng của tôi khởi động nhanh. Màn hình hiển thị là một trong những thứ tốt nhất tôi đã nhìn thấy trên một chiếc đồng hồ thông minh. Đó là một kích thước tốt với màu sắc rực rỡ và tầm nhìn ánh sáng ban ngày. Nó cũng đủ lớn để gõ trên bàn phím nhỏ bé là một trải nghiệm đáng ngạc nhiên

Tôi thực sự thích sự kết hợp của các nút phần cứng quá. Hai nút tắt mặc định để chạy theo dõi sức khoẻ và Android Pay, và việc có chúng ở đó đã khiến tôi sử dụng những tính năng này thường xuyên hơn tôi.

Nói về theo dõi sức khoẻ, tôi vui mừng báo cáo LG Watch khá ấn tượng. Giống như nhiều smartwatch, nó ghi nhịp tim của bạn mỗi vài phút để theo dõi lượng calo đốt hàng ngày của bạn, nhưng bạn có thể khởi chạy ứng dụng Google Fit để biết thêm các bản ghi chi tiết.Thật tuyệt vời đúng không nào.

Thiết bị này có rất nhiều tính năng khác. Có NFC dành cho Android Pay, hoạt động giống như trên điện thoại thông minh và GPS để theo dõi hoạt động của bạn, mặc dù nó cũng có thể đọc nó từ điện thoại của bạn.

Nó cũng có LTE, nhưng đó không phải là một tính năng mà tôi đặc biệt quan tâm nhiều. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại từ đồng hồ và truy cập các tính năng mà không có điện thoại.

Tuổi thọ pin là trung bình. Giống như hầu hết các đồng hồ thời gian chạy Android Wear khác, nó có nghĩa là dưới hai ngày sử dụng. LTE và GPS sẽ cạn kiệt pin nhanh hơn, nhưng tôi không thể thoát được đồng hồ trước khi tôi về nhà để sạc pin. Khi bạn tính phí qua đêm, bạn sẽ ổn – điều đó không phải là sự lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi giấc ngủ. Bạn có thể tính tiền trong ngày trong khoảng một giờ nếu bạn muốn thực hiện cách tiếp cận đó.

Cần nhắc lại rằng LG Watch Sport không dành cho tất cả mọi người. Nhiều năm sau khi Pebble và Apple Watch, smartwatch chỉ mới bước vào dòng chính. Họ không phải là những chuyên gia thiết bị tiên đoán, mà là các phụ kiện hữu ích đôi khi giống như bất kỳ sản phẩm nào khác.

 

Bình luận